Thứ Bảy, 6 tháng 5, 2017

Liền kề 58 Trúc Khê - Vườn trong phố

Liền kề 58 Trúc Khê là một trong những dự án hiếm có bậc nhất Hà Nội với không gian xanh trong lành cùng lối kiến trúc hiện đại của Pháp do chủ đầu tư Cổ Phần Viễn Đông Invest. Dự án gồm 34 căn liền kề với diện tích từ 79.5 m2 – 113.5 m2 và mức giá hợp lý ngay tại Láng Hạ.

Nằm tại khu vực sầm uất bậc nhất tại khu vực Láng Hạ, từ khu liền kề 58 Trúc Khê, chủ sở hữu có thể dễ dàng kết nối tới nhiều cơ quan, trường học, bệnh viện lớn quanh khu vực thông qua các tuyến đường như Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ hay đường Láng.

Vườn trong phố : Hơn 34 căn liền kề - biệt thự sang trọng trong khu vườn xanh mát tràn ngập ánh sáng và hương hoa. Nơi nghỉ ngơi thư giãn của những cư dân đẳng cấp.
Cuộc sống xanh : Mọi ngôi nhà được thiết kế có tầng trệt thoáng rộng và hai chỗ đỗ ô tô. Giải pháp kiến trúc, cảnh quan,không gian tươi mát, chiếu sáng đồng bộ, thống nhất hài hòa theo phong cách sang trọng của Pháp.

Toàn bộ các chi tiết trang trí kiến trúc và cảnh quan đều được thiết kế chế tạo đồng bộ bằng bê tông đúc cao cấp đảm bảo sự bền vững, đồng đều, sắc nét đến từng chi tiết.

0 nhận xét: