Thứ Sáu, 7 tháng 4, 2017

Dự án Victoria Village Novaland Đồng Văn Cống Quận 2

Dự án Victoria Village Novaland, chúng tôi sẽ giới thiệu bắt đầu từ phần diện tích tổng thể. Theo đó, dự án nằm trên quỹ đất khá rộng tại khu vực cửa ngõ Sài Thành, với diện tích cụ thể là 4.27 ha. Công trình này sẽ được triển khai trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 (thuộc khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi). Tuy nhiên, đây là địa chỉ để dự án “đứng tên” trên pháp lý, còn hiện tại, Victoria Village Novaland nằm ở trên 4 mặt tiền đường huyết mạch, ngoài đường Đồng Văn Cống còn có 3 trục đường khác gồm: Trương Văn Bang, Lâm Quang Ky, Nguyễn Mộng Tân (và một con đường khác đang xây dựng).

Với dự án Victoria Village - Novaland Đồng Văn Cống Quận 2 giá bán tính ra khoảng 36 triệu/m2, với mức giá này tính ra thời điểm này khá cạnh tranh. Tuy nhiên, sẽ cạnh tranh trực tiếp với các căn hộ Vista Verde còn lại của Capitaland hiện đang hoàn thiện ( Khoảng 200 căn còn lại ).

Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi 157ha đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận duyệt quy hoạch 1/2000, đây là cú hích góp phần phát triển và hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho khu vực, tạo nên một diện mạo mới cho khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi tại Quận 2. Với hàng loạt những tiện ích phục vụ cư dân, cùng các cơ quan ban ngành Quận 2 tập trung nơi đây, Thạnh Mỹ Lợi thực sự là một nơi đáng sống, một cơ hội đầu tư tiềm năng.
Google Account Video Purchases Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

0 nhận xét: