Thứ Ba, 6 tháng 12, 2016

Thương hiệu VinCity - Bất động sản bình dân tập đoàn VinGroup

Loại hình BĐS đại chúng luôn là được phần đông khách hàng nước ta quan tâm lớn, phù hợp về mức thu nhập đa số người dân nước ta. Với mong muốn như vậy, đáp ứng mong muốn về căn hộ cho phần đố tượng khách hàng này, tập đoàn VinGroup đã phát triển thương hiệu BĐS đại chúng là VINCITY đi song song với "người anh em" của nó theo bất động sản cao cấp là Vinhomes.
Thương hiệu VinCity - Bất động sản bình dân tập đoàn VinGroup

Dự án VinCity được tích hợp những tinh túy nhất từ dòng bất động sản cao cấp Vinhomes, được đảm bảo về tiến độ thi công, chất lượng xây dựng căn hộ, cũng như được đầy đủ về tiện ích dịch vụ tiện ích, hình thành lên một khu đô thị lý tưởng cho cư dân, môi trường sống chất lượng tiện nghi. - Chung cư VinCity Hà Nội sẽ là nơi sinh sống hạnh phúc đa số người dân tại Thủ đô.

Chung cư VinCity Hà Nội nằm tại những vị trí đắc địa quận huyện ngoài thành Thủ đô Hà Nội, góp phần nâng cao các khu đô thị vệ tinh thành phố Hà Nội, giảm tập trung dân số khu vực nội thành và ùn tắc giao thông như hiện nay. Quan trọng hơn, dự án chung cư VinCity Hà Nội sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở của phần lớn người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội với mức thu nhập trung bình mong muốn có được một căn hộ tốt phù hợp với mức số tiền mà đảm bảo được chất lượng, tiến độ cũng như tiện ích dịch vụ tốt.


Với số tiền ban đầu từ 700 tr/căn hộ để có được căn hộ VinCity Hà Nội, một căn hộ tốt, đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công, cũng như vận hành dịch vụ tốt mà điều mọi khách hàng đều muốn có. Thương hiệu căn hộ VINCITY sẽ mang đến một hướng mới cho dòng căn hộ trung bình hiện nay, khi các chất lượng công trình nhà ở trung bình xuống cấp nhanh chóng, chất lượng quản lý dịch vụ lỏng lẻo để xảy ra những vụ việc cháy nổ. Với dự án VinCity, khách hàng sẽ được sử dụng chất lượng quản lý chất lượng chuyên nghiệp, chất lượng công trình luôn được đảm bảo, và trên hết là tích ích không gian sống luôn ở mức cao nhất.

Tại thủ đô Hà Nội, với những quận huyện ngoại thành Hà Nội như: Đan Phượng, Hoài Đức, Đông Anh, Long Biên, Thanh Trì ... chủ đầu tư sẽ có những dự án phát triển phù hợp mang thương hiệu dự án căn hộ VinCity Đan Phượng, căn hộ VinCity Hoài Đức, căn hộ VinCity Đông Anh, dự án VinCity Gia Lâm, dự án VinCity Thanh Trì ... để đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu nhà ở tại các quận huyện ngoại thành Hà Nội.

Tag: vinhomes phạm hùng, vinhomes giảng võ, chung cư vinhomes giảng võ, chung cư vinhomes phạm hùng, vinhomes cao xà lá, chung cư vinhomes cao xà lá, vinhomes mễ trì
Google Account Video Purchases Hà Nội, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: