Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng - Đẳng cấp xanh view hồ

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường Phạm Hùng, ngay ngã ba với đường Dương Đình Nghệ, đối diện công viên hồ điều hoà Cầu Giấy. Dự án chung cư Vinhomes Sky Lake có diện tích 32 hecta, trong đó có 19 ha mặt nước, đáp ứng các tiêu chí sống yên bình.
Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nằm tại ngã ba đường Phạm Hùng & Dương Đình Nghệ, gần trung tâm hành chính Mỹ Đình, Vinhomes Skylake dễ dàng kết nối tới mọi địa điểm trọng yếu của thành phố. Với hệ thống giao thông hiện đại tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng như: đường sắt, đường trên cao cũng như tiện ích nội khu đầy đủ, cùng với không gian sống xanh dương đẳng cấp, dự án Vinhomes Phạm Hùng mang đến cho khách hàng cuộc sống sang trọng ngay giữa lòng thành phố Hà Nội.

Dự án chung cư Vinhomes Sky Lake nằm ngay công viên hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 32hecta, với điểm nhấn là khu hồ nước nhân tạo rộng 19ha cùng với sân chơi chung và cây xanh, hồ điều hòa Cầu Giấy sẽ là lợi thế giúp gia tăng giá trị cho tổ hợp Vinhomes Skylake.

Theo quy hoạch công viên của thành phố về hệ thống cây xanh, vườn hoa ở thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050, công viên hồ điều hòa Cầu Giấy tại Vinhomes Skylake là một nơi an cư lý tưởng.

Vinhomes Skylake còn có hệ thống tiện ích nội và ngoại khu hiện đại, chủ nhân tương lai có thể thư giãn tại bể bơi tràn bờ Skypool, mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom, phòng Gym hay dạo bộ mỗi sang trong công viên xanh mát.

Hiện Dự án căn hộ Vinhomes Sky Lake đã ra mắt và là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi có vị trí đắc địa ven hồ tại Hà Nội. Với không gian sống đẳng cấp, cư dân sinh sống tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng dễ dàng tiếp cận với những tiện ích trong các khu đô thị do Vinhomes xây dựng như: trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế.
Google Account Video Purchases Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: