Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Vị trí "kim cương" Vinhomes Giảng Võ bên hồ Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ là quần thể dự án nằm vị trí ”kim cương” trong phố Hà Nội, số 148 Giảng Võ, Ba Đình Hà Nội, giáp Hồ Giảng Võ tràn ngập màu xanh yên bình.
Vinhomes Giảng Võ

Đối với quần thể dự án cao cấp thì sở hữu trải nghiệm sống những đẳng cấp tiện nghi là yêu cầu cao, nếu không được sống trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo chắc có lẽ khách hàng đã không chọn sản phẩm căn hộ cao cấp mà là một sản phẩm khác. Tiện ích hoàn hảo là một trong những nhân tố quyết định hàng đầu phải có trong dòng chung cư căn hộ đẳng cấp.

Tổ hợp căn hộ Vinhomes Giảng Võ sẽ mọc lên một dự án chung cư hiện đại xứng tầm đẳng cấp quốc tế nằm tại vị trí hoàn hảo kết nối khu vực thuận tiện, cùng với tiện ích dịch vụ tiện nghi. Tổ hợp chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là một quần thể dự án cao cấp cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo đẳng cấp thượng lưu trong nội thành Hà Nội.

Những căn hộ đẳng cấp giáp bên hồ điều hòa Giảng Võ, được tư vấn thiết kế bởi các nhà thiết kế tài ba tạo lên một vẻ đẹp đẳng cấp tráng lệ. Tổ hợp Vinhomes Giảng Võ được thiết kế thông minh, ban công view rộng hài hòa và có các loại căn hộ từ 1- 4 phòng ngủ.

Cùng với những hệ thống tiện ích hoàn hảo, Vinhomes khẳng định được tiện ích thương mại ra sao, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Đó là lý do giải thích, giá nhà của Vinhomes luôn cao hơn thị trường mà sức hấp thụ thị trường luôn ở con số tốt nhất. Với những tiện ích sống cao cấp tiện nghi có thể kể ra như: hồ bơi, trung tâm thương mại cao cấp, nhà trẻ, trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, khu giải trí ... cùng với hàng loạt tiện ích sống tiện nghi phục vụ cư dân trọn vẹn hạnh phúc.

Tại quần thể dự án Vinhomes Giảng Võ, cư dân dễ dàng di chuyển ra các tuyến đường huyết mạch như: đường huyết mạch Giảng Võ, Ngọc Khánh, Nguyễn Thái Học, Láng Hạ, ... cùng với các nơi thăm quan hàng đầu Hà Nội như: Lăng Bác, Văn Miếu, Hồ Hoàn Kiếm ...

Do đó, chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là một không gian sống cao cấp cho mỗi gia đình. Ngoài ra, tổ hợp căn hộ Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại vị trí ”kim cương” kết nối không gian xanh cạnh hồ điều hòa Giảng Võ, tạo cảm giác xanh đẳng cấp giúp môi trường sống an lành hơn.
Google Account Video Purchases 148 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: