Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Sự hài hòa kiến trúc Vinhomes Phạm Hùng bên hồ điều hòa

Dự án căn hộ Vinhomes Phạm Hùng là một tổ hợp xanh gần bên công viên hồ điều hòa 32ha nằm trong khu đô thị Cầu Giấy mới được vẽ lên bởi chủ đầu tư uy tín bậc nhất nước ta - tập đoàn VinGroup. Với thương hiệu bất động sản Vinhomes, chủ đầu tư luôn tận tâm mang lại tốt nhất về mặt bằng qua từng dự án, mỗi thiết kế mới sẽ càng tốt hơn, tạo lên được những kiến trúc độc đáo, mang lại cư dân sống xanh.
Sự hài hòa kiến trúc Vinhomes Phạm Hùng

Dự án căn hộ Vinhomes Phạm Hùng là một trong những công trình mới nhất của chủ đầu tư Tập đoàn, nằm trên khu đất quy mô 2.3ha trên tuyến đường Phạm Hùng, giáp ngay bên là công viên kết hợp hồ xanh 32hecta có diện tích mặt nước là 19ha.

Được sự hợp tác thương hiệu bất động sản VinGroup cùng với tổ chức tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, sẽ mang lại lên những dự án có kiến trúc độc đáo , đồng thời được thiết kế tối ưu giá trị sử dụng cao nhất. Tổ hợp Vinhomes Phạm Hùng không phải là một điều khác, với kiến trúc tổng quan đặc sắc được tạo bởi 3 tòa chung cư từ 36-41 tầng, đứng lệch nhau sao cho các tòa chung cư có thể view ra hồ một cách rộng nhất. Đẳng cấp hơn, bề ngoài của các tòa chung cư được Tập đoàn VinGroup thay bằng những lớp cường lực chống ồn, chịu được lực tác động lớn mạnh vào, sao cho được sự an toàn chắc chắc cho chủ nhân.

Ngoài tạo lên 3 tòa chung cư tạo sự khác biệt, những tiện ích hoàn hảo trong lòng tổ hợp dự án càng tô đậm nét kiến trúc cho khu đô thị.

Với 3 tòa căn hộ cao cấp hiện đại soi sáng bên công viên hồ điều hòa xanh thắm, tập đoàn VinGroup phải trang bị thiết kế một cách tỉ mỉ cao nhất sao cho một căn hộ đẳng cấp từ ngoài vào trong với thiết kế căn hộ thông minh độc đáo.

Theo phong cách thiết kế cao cấp, các tòa căn hộ được bố trí lượng căn hộ phù hợp tạo được nhiều mặt thoáng nhất , đồng thời tầm nhìn bao quát ra công viên, tạo được kiến trúc cảnh quan hài hòa, mỗi phòng ngủ trong căn hộ đều có thể đón được gió và ánh nắng đưa vào trong, tạo ra sự thoáng mát.

Ngoài ra, lượng thang máy phục vụ cư dân còn được chủ đầu tư VinGroup lắp đặt có thể hoạt động luôn ở mức Full MAX nhất, sao cho sự di chuyển cửa khách hàng sẽ được dễ dàng.

Tóm lại, tổ hợp chung cư Vinhomes Phạm Hùng đang là điểm nhấn kiến trúc tại tuyến đường Phạm Hùng giáp công viên hồ điều hòa Cầu Giấy mới rộng 32hecta, với những căn hộ sáng thông minh nhìn mọi vị trí ra thiên nhiên thoáng đãng. Hãy hưởng thụ các căn chung cư hiện đại này, trong căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng cao cấp tiện nghi sở hữu vị trí trung tâm hoàn hảo.
Google Account Video Purchases Phạm Hùng, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: